Địa điểm chụp hình cưới rẻ đẹp ở TPHCM

Cầu Ánh sao – quận 7

Nếu ai đã từng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 cũng đều đã ghé thăm và chụp hình tại Cầu Ánh Sao, cầu bắc ngang qua kênh Thầy Tiêu. Cầu có chiều rộng 8,3m, chiều dài 170m và được thiết kế cong hình mặt trăng. Cầu Ánh Sao được khánh thành vào ngày 20/4/2010. Gọi là cầu nhưng đây không phải là cầu dùng trong lưu thông mà là được thiết kế dành riêng cho khách tham quan đi bộ phía trên để ngắm cảnh hồ Bán Nguyệt. Dưới hai thành cầu là thác nước nhân tạo, vào buổi tối luân phiên chiếu đèn thay đổi màu sắc, tạo nên khung cảnh thơ mộng như trong chốn thần tiên. Nhiều cặp đôi đã chọn cầu Ánh Sao làm nơi chụp ảnh cưới của mình vì được miễn phí và vì khủng cảnh nên thơ, không gian yên bình của cỏ, cây, nắng, gió, để rồi tạo nên những bức ảnh để đời trong ngày hạnh phúc của mình.

Bảo tàng TPHCM – quận 1

Bảo tàng TPHCM là một trong những địa điểm chụp hình cưới được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất nhờ vào kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển phục hưng, là nét đẹp hòa hợp của nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Tổng diện tích hơn 1700 m2, tọa lạc tại số 65 đường Lý Tự Trọng, quận 1, xung quanh là 4 con đường nổi tiếng của trung tâm thành phố bao gồm đường Lý Tự Trọng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur và Lê Thánh Tôn. Phía trước bảo tàng là một khuôn viên nhỏ dùng trồng hoa. Các họa tiết thiết kế được điêu khắc đắp nổi trên mái, các thân cột, hai bên cửa chính,…được biến tấu từ các biểu tượng thần thoại Hi Lạp kết hợp với cây cỏ và động vật xứ nóng.

Tòa nhà Bitexco – quận 1

Là biểu tượng cho nếp sống hiện đại của người dân thành phố Hồ Chí Minh, cũng là niềm tự hào trước các du khách nước ngoài đến viếng thăm Sài Gòn, Tháp Tài chính Bitexco không thể nằm ngoài danh sách những địa điểm chụp hình cưới được yêu thích nhất. Nằm trên con đường lớn ở trung tâm quận 1, 68 tầng của tòa nhà nổi bật trên nền trời xanh, tạo nên phông nền hoàn hảo trong mỗi bức hình. Tháp Bitexco lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh búp sen Việt Nam, có người lại thấy trong đó hình ảnh tà áo dài mềm mại của người phụ nữ truyền thống, tháp Bitexco đã tái hiện thành công những nét đặc trưng nhất của văn hóa Việt.

Cánh đồng cỏ lau – quận 2

Nhiều người không biết ngay ở ngoại thành TP-Hồ Chí Minh (nằm gần Metro An phú, quận 2)  lại có cánh đồng cỏ lau xanh mượt, lãng mạn, bình yên như trên phim. Người dân quận 2 và các khu vực lân cận thường đến đây để ngắm hoàng hôn, thả diều hay tham gia các hoạt động ngoài trời, trong khi các cặp đôi sắp kết hôn cũng không bỏ qua một địa điểm chụp hình cưới đẹp giữa thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *